3 lý do đầu tư bất động sản đô thị biển năm 2022

Từ sau đại dịch covid 19, bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư thu hút hàng đầu, trong đó phải kể đến bất động sản đô thị biển, phân khúc đầu tư đang tạo cơn sốt trên thị trường bởi những tiềm năng vốn có của mình.

Các bất động sản động sản đô thị biển tạo nên giá trị đầu tư vượt trội.

Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài 3.260km trải dài từ Bắc đến Nam và được đánh giá cao bởi sự trù phú vốn có. Trên thực tế các dự án tại đô thị biển luôn được nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là tại các khu vực nổi tiếng về du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đô thị biển đang khan hiếm nguồn cung, với những dự án có vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ từ các chủ đầu tư uy tín thì nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội bởi đây là sự lựa chọn an toàn cho dòng vốn và có tiềm năng gia tăng giá trị tài sản trong tương lai. Đơn cử như dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm bên một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, tích hợp nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, pháp lý vững vàng đầy đủ và được vận hành quản lý bởi tập đoàn Fusion - một thương hiệu nổi tiếng tiên phong về dịch vụ, khách sạn và chăm sóc sức khỏe. Có thể thấy Fusion Resort & Villas Đà Nẵng hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần có của một bất động sản hàng hiệu và thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Dự ánDự Án Fusion Villas Da NangDự Án Fusion Villas Da Nang

Mặt khác, nhu cầu về nhà ở luôn tăng, cùng với đó là sự hữu hạn của các bất động sản có vị trí gần biển nên về lâu dài, bất động sản đô thị biển sẽ tăng giá và sinh lời một cách bền vững. Vì vậy, càng đầu tư sớm thì càng có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Gấp đôi giá trị đầu tư so với các phân khúc bất động sản khác.

Bên cạnh việc mang giá trị đầu tư đơn thuần, các bất động sản đô thị biển còn là nơi để các chủ sở hữu hưởng thụ cuộc sống mỗi ngày và trải nghiệm những dịch vụ tiện nghi như đang trong kì nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp. 

Không gian sống hiện đại, tích hợp nhiều tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên

tại Fusion Resort & Villas Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19, mọi người dần chú trọng hơn về sức khỏe của bản thân. Điều này cũng được thể hiện trong thị trường bất động sản khi các dự án có yếu tố biển, nhiều mảng xanh và gần gũi với thiên nhiên sông hồ - rừng trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2022 này, đặc biệt là các dự án có vị trí cách thành phố lớn không xa giúp thuận lợi cho việc di chuyển. Do đó, đầu tư bất động sản đô thị biển còn là sự lựa chọn đầu tư cho sức khỏe - một tài sản vô giá, mang lại giá trị kép cho chủ nhân.

Tin liên quanFusion Resort & Villas Đà Nẵng - mô tả chân thật lối sống “Wellness”Fusion Resort & Villas Đà Nẵng - mô tả chân thật lối sống “Wellness”

Sự hồi sinh và phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch.

Theo báo cáo gần đây của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), các lĩnh vực du lịch và lữ hành toàn cầu có thể phục hồi về mức trước đại dịch vào năm 2023. Tại Việt Nam, tính chung quý I/2022, khách quốc tế đến nước ta tăng 89,1% so với cùng kỳ năm trước, chương trình "Hộ chiếu Vaccine" đi cùng việc mở cửa đường bay kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn khách quốc tế đến Việt Nam thời gian tới.

Bên cạnh đó, du lịch nội địa cũng đã "nóng" trở lại và càng khởi sắc khi người Việt ngày càng có xu hướng chi nhiều tiền để tận hưởng các kỳ nghỉ. Vì vậy, việc đầu tư vào các dự án đô thị biển thời điểm năm 2022 này chính là cơ hội rất tốt để đón sóng phục hồi của ngành du lịch, đặc biệt là du lịch biển.