Sản phẩm yêu thích

Cần bán nhanh lô mặt biển tại làng chài Ninh Tịnh - Nam Vân Phong - Khánh Hoà

6.7 tỷ VNĐ

TagsĐất mặt tiền biển

RESELLChuyển nhượng

Ms Thoa

Tư vấn viên

Ms Thoa

0906.14.88.68

Thông tin

0

0

405m2

Địa chỉ

Làng chài Ninh Tịnh, Nam Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa

Pháp lýPháp lý:

Sổ đỏ chính chủ

Giới thiệu

Nhà nghiên cứu Ben Wheeler thuộc Đại học Y và Nha khoa Peninsula ở Exeter, Anh, cho biết sống gần bờ biển có thể giúp sức khỏe tốt hơn vì môi trường bên bờ biển giúp tác động mạnh mẽ lên não bộ, làm giảm sự căng thẳng.

Một nghiên cứu khác của Anh cho thấy những người tham gia các chuyến đi đến bờ biển trải qua nhiều cảm giác yên bình và thư thái hơn những người đến thăm các công viên thành thị hoặc vùng nông thôn.

Ngôi nhà hữu mặt tiền biển tại eo biển Ninh Tịnh, Khánh Hoà, Nha Trang đang tìm kiếm cho mình một chủ nhân yêu biển và có xu hướng tận hưởng sự yên bình của thiên nhiên.

Tin liên quanSanto By The Sea – Giấc mơ Địa Trung Hải bên bờ vịnh Vân PhongSanto By The Sea – Giấc mơ Địa Trung Hải bên bờ vịnh Vân Phong

 

 

 

 

Sở hữu vị trí đắc địa, sát cạnh bên ngôi nhà nổi tiếng Santo By The Sea của vợ chồng người mẫu diễn viên nổi tiếng Phan Như Thảo, cùng đại gia Nguyễn Đức An. Bạn có thể dễ dàng kiến tạo cho mình một kiệt tác nổi bật kế bên Santo By The Sea theo phong cách mà bạn mong muốn, thể hiện được vị thế của chính mình tại eo biển thơ mộng Ninh Tịnh này.

Giá bán chỉ rơi vào mức 16,5 triệu/m2, diện tích lên đến 405m2 (200m2 đất thổ cư) là một mức giá rất tốt để lựa chọn đầu tư tại mặt tiền biển hiện nay.

 

 

Vịnh Vân Phong cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30 phút đi ô tô về phía Bắc, sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ. Trong Đồ án (điều chỉnh) Quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2040, định hướng phát triển Nha Trang được phân định rõ ràng dựa trên 3 khu vực: Trung tâm, phía Bắc và phía Tây thành phố. Theo đó, việc mở rộng khu vực phía Bắc được coi là “bàn đạp” trọng tâm nhằm thực hiện mục tiêu đề ra.

Khu vực phía Bắc của thành phố Nha Trang được định hướng phát triển các khu đô thị mới gắn với du lịch biển, giải trí kết hợp với khai thác tiềm năng du lịch sinh thái. Với dư địa tăng trưởng còn rất nhiều, lại nằm tại trọng tâm “tam giác vàng” Bắc Vân Phong - Trần Phú - sân bay quốc tế Cam Ranh và cách trung tâm Trần Phú chỉ 10’ lái xe, Bắc Nha Trang đủ “lực” và “sức” để thành hạt nhân du lịch mới của thành phố biển.

Trong nhiều năm qua, Nha Trang liên tiếp lọt vào danh sách điểm du lịch đứng đầu về lượt du khách, ước tính khoảng 7,5 triệu khách du lịch vào năm 2019 và hơn 100.000 lượt khách du xuân vào đầu năm 2022...

Song song với kế hoạch đưa Nha Trang lên đô thị loại 1, dòng vốn đầu tư hạ tầng giao thông đổ về Bắc Nha Trang diễn ra mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Viết bởi Lala Vie Investment.

Vị trí

Hãy nhập giá muốn mua, chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng với chủ nhà

 
   
 
   
(*) Điền thông tin bắt buộc

Hãy nhập thông tin ngôi nhà muốn bán vào đây, chúng tôi sẽ định giá và tìm kiếm khách mua nhanh chóng.

 
 
 
 
 
 
 
 
(*) Điền thông tin bắt buộc