Biệt thự Hồ Trước Đông

Giới thiệu biệt thự Hồ Trước Đông Bà Nà Hills Đà Nẵng

Có ba mảng trong hệ sinh thái của Sun Group, đó là Sun World, Sun Hospitality, Sun Property. Tại Đà Nẵng, Sun Group đã có Sun World là Bà Nà Hills, công viên Asia Park. Sun Hospitality là InterContitnental Đà Nẵng, Novotel Sông Hàn, Premier Village Đà Nẵng. Vào tháng 06/2022, Sun Property đã chính thức đặt chân đến Đà Nẵng với sự thành công rực rỡ trong dự án Sunneva Island, Sun Riva Vista. Và nay là dự án thổi hồn cho hệ sinh thái tại Bà Nà Hills,  đó là dự án biệt thự Hồ Trước Đông.

Dự án biệt thự hồ Trước Đông có quy mô gần 100 ha với diện tích đồi núi, mặt nước hồ Trước Đông chiếm 26% (261.000 m2). Dự án sẽ có 92 khu đất biệt thự (484.000 ngàn m2), gần 20.000 m2 đất thương mại dịch vụ còn lại đất hạ tầng kỹ thuật, cây xanh thảm cỏ, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 770 tỉ đồng.

Mở bán: Dự án biệt thự Hồ Trước Đông của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng tại (Biệt thự gần sân golf Sun Group tại Bà Nà Hills).
Chủ đầu tư: Sun Group
Tên dự án: Đang cập nhật
Đơn vị phát triển dự án: Sun Property 
Đơn vị tư vấn cảnh quan: Đang cập nhật
Đơn vị tư vấn kiến trúc: Đang cập nhật
Vị trí:  Mặt hồ Trước Đông, đường Hoàng Văn Thái, chân núi Bà Nà Hills - Đà Nẵng.
Tổng quy mô dự án: Đang cập nhật (Diện tích nhà ở chỉ chiếm mật độ thấp, mật độ cây xanh và cảnh quan của hồ bao phủ dự án)
Chia làm ... phân khu: Đang cập nhật
Số lượng sản phẩm: Đang cập nhật (Biệt thự đồi view hồ, biệt thự đồi)
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
Loại hình sản phẩm:  Dự kiến là Biệt thự Second-home.
Pháp lý: Đang cập nhật
Tiện ích: Gần khu đô thị Hoàng Văn Thái của Sun Group, cách sân Bà Nà Hills Golf Club 18 hố 3 phút di chuyển.
Ngày triển khai dự án: Đang cập nhật
Hoàn thành: Đang cập nhật

Vị trí và địa hình dự án biệt thự Hồ Trước Đông

Sun Group từ xưa đến nay vẫn luôn nổi tiếng bởi sự nói được là làm được. Để minh chứng cho một điều, trong vòng 3 năm nữa, 5 năm nữa thì việc phát triển Bà Nà Hills sẽ sang một hành trình mới, một lộ trình mới.

Toàn cảnh dự án biệt thự Hồ Trước Đông - Sun Group

Toàn cảnh dự án biệt thự Hồ Trước Đông

Hồ Trước Đông (xã Hoà Nhơn) toạ lạc ngay chân núi Bà Nà Hills, cách sân Bà Nà Hills Golf Club (18 lỗ) 5 phút di chuyển. Hồ nước ở đây là hồ nguyên sinh tự nhiên được bao bọc bởi rừng keo, vì là hồ nguyên sinh nên hệ sinh thái dưới nước ở đây rất đa dạng.

Dự án biệt thự hồ Trước Đông có quy mô gần 100 ha với diện tích đồi núi, mặt nước hồ Trước Đông chiếm 26% (261.000 m2). Dự án sẽ có 92 khu đất biệt thự (484.000 ngàn m2), gần 20.000 m2 đất thương mại dịch vụ còn lại đất hạ tầng kỹ thuật, cây xanh thảm cỏ, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 770 tỉ đồng.

Điều kiện thiên nhiên tại đây đã có sẵn: Núi, Hồ nước, Có khí hậu của Bà Nà, có cảnh quan xanh mát. Từ điều kiện tự nhiên này, chủ đầu tư Sun Group sẽ nương theo địa hình tự nhiên để làm ra những sản phẩm khác nhau, mang đến những khẩu vị đầu tư khác nhau cho các loại hình tại dự án Bà Nà Hills 2. Mỗi dự án của Sun Group đều có một phong cách thiết kế khác nhau, một concept khác nhau dựa trên nền tảng là điều kiện tự nhiên.
Đến đây, có thể hình dung ra được quy mô dự án biệt thự hồ Trước Đông là một dự án vô cùng hấp dẫn và là một loại hình sản phẩm vô cùng mới mà Đà Nẵng chưa có ai cung ứng được.

Tổng quan về du lịch Đà Nẵng, Bà Nà Hills giai đoạn 1

Nằm trên đỉnh Núi Chúa bao quanh bởi rừng nguyên sinh, Bà Nà có cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ, trong lành. Vào thế kỷ 19, nơi đây là thiên đường nghỉ dưỡng của quý tộc, sĩ quan Pháp, nổi tiếng khắp Đông Dương. Những công trình nhà nghỉ mà người Pháp xây dựng ở đây được đánh giá là “hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi”. Tuy vậy, từ sau chiến tranh năm 1975, Bà Nà đã bị chìm vào quên lãng.

Năm 1997, UBND thành phố Đà Nẵng kí quyết định khôi phục Bà Nà, dự kiến đưa nơi này thành khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn. Từng có nhiều doanh nghiệp đặt vấn đề đầu tư, nhưng khi vượt suối, băng rừng lên khảo sát về, hầu hết đều bỏ cuộc.

Cho tới khi Sun Group – doanh nghiệp non trẻ mới từ nước ngoài về vào thời điểm đó, nhận lời mời của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng để xây tuyến cáp treo đầu tiên mở lối lên Bà Nà, thì đỉnh núi Chúa mới bắt đầu sống dậy trong hình hài mới.

Du lịch Đà Nẵng tầm nhìn đến 2030 và Bà Nà Hills giai đoạn 2 cùng bối cảnh hình thành dự án biệt thự Hồ Trước Đông

1, Tiềm năng du lịch của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng và phối cảnh cho Second-home dự án biệt thự Hồ Trước Đông:

Sun Group khánh thành Bà Nà Hills vào ngày 25/3/2009. Kể từ khi Sun Group tiếp quản lại Bà Nà thì lượng khách đến Bà Nà chỉ có 30.000 khách. Đến năm 2019 thì con số này cán mốc là 5 triệu lượt khách ở tại Bà Nà. Năm 2019 khách du lịch đến với thị trường Đà Nẵng khoảng 8,8-8,9 triệu du khách. Nhìn vào số liệu đó để có thể thấy được cứ 3 người check in tại Đà Nẵng thì có 2 người sẽ check in ở Bà Nà Hills.

Toàn cảnh khu du lịch Sun World Bà Nà Hills

Toàn cảnh khu du lịch Sun World Bà Nà Hills

Tính đến nay, tập đoàn Sun Group đã đầu tư cho Bà Nà Hills lên đến 15,000 tỷ đồng, một con số đầy ấn tượng. Không dừng lại ở đó, Tập đoàn Sun Group hiện đang dự tính tiếp tục đầu tư thêm 50,000 tỷ đồng cho Bà Nà Hills. Mục đích là nâng số lượng khách đến Đà Nẵng lên 10 - 20 triệu lượt khách và trải nghiệm Bà Nà Hills vào năm 2030.

Để có thể phục vụ được lượng khách như vậy, thì khách sạn trên núi Bà Nà Hills thôi là không đủ. Cũng từ đây, CĐT đang ấp ủ một dự án biệt thự Second-home cao cấp để phục vụ riêng cho một lượng lớn những người giàu. Dự án biệt thự Hồ Trước Đông Bà Nà Hills Đà Nẵng đang dự kiến được ấp ủ và ra mắt sớm với khách hàng.

Bên cạnh đó, tại dự án Bà Nà Hills giai đoạn 2, hai bên sẽ phát triển ba khách sạn do IHG quản lý gồm ba thương hiệu Crowne Plaza, Holiday Inn Resort và VOCO. Sau khi hoàn thành, các khách sạn này dự kiến sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn như khu mua sắm, ẩm thực và hội trường tổ chức sự kiện có sức chứa lên đến 2.500 người.

2. Quy hoạch tổng thể tầm nhìn đến tương lai của Sun Group cho dự án Hồ Trước Đông:

Ngày 29/03/2022, sau khi Đà Nẵng công bố thông tin về Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Đồ án), UBND thành phố đã có buổi gặp gỡ với các nhà đầu tư xây dựng Đề án Trung tâm tài chính thành phố. Đại diện tập đoàn Sun Group cũng đưa ra tầm nhìn phát triển toàn bộ khu vực phía Tây thành phố, với mong muốn xây dựng dọc theo tuyến đường Hoàng Văn Thái trở thành một tổ hợp vui chơi giải trí kết hợp với Bà Nà Hills.

Việc tạo ra một quy hoạch tổng thể cho cả phần trên Bà Nà Hills cũng như là dọc các trục đô thị trên đường Hoàng Văn Thái (Dự án biệt thự sinh thái hồ Trước Đông) sẽ giúp tạo ra một hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Đà Nẵng trong thời gian tới, khi khách hàng tìm kiếm một tổ hợp quy mô thì dự án biệt thự Hồ Trước Đông chính là nơi tiêu biểu để cập tới khi nhắc đến Bà Nà Hills. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

LalaVie Property Investment – Đối tác phân phối bất động sản của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng hơn 7 năm qua. 

Hotline: 0906148868

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN DỰ ÁN

Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tính kết nối
Tính tuân thủ cam kết

Số sao được khách hàng bình chọn trên lịch sử các dự án đã hoàn thiện trước đây của chủ đầu tư. Chúng tôi chỉ phân phối các dự án có độ uy tín từ 4 đến 5 sao trở lên. Đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng tin tưởng Lala Vie Investment.

Thư viện hình ảnh dự án

TẢI BẢNG GIÁ

Đăng ký nhận báo giá qua mail

Những thông tin như tiến độ thanh toán, bảng giá dự án, tiến độ xây dựng sẽ được gởi đến email và nhận cập nhật hằng tuần.