Sản phẩm yêu thích

Nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Văn Linh

31 tỷ VNĐ

TagsNhà phố

Mr Trung

Tư vấn viên

Mr Trung

0906.37.88.68

Thông tin

0

0

Địa chỉ

Đường Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng

Giới thiệu

Đối với những ai yêu mến Đà Nẵng chắc cũng quá rành đường Nguyễn Văn Linh rồi ha, vì là trục đường chính nối thẳng từ sân bay đi cầu Rồng nên đây được ví như trục đường xương sống của thành phố.

Vì là tuyến đường chính huyết mạch, có sự thông thương lớn nên đường Nguyễn Văn Linh là trục đường hội tụ đủ các tên tuổi của những thương hiệu lớn của nội địa lẫn Quốc tế. 
Điểm nổi bật là có hơn 20 chi nhánh ngân hàng lớn bé đều xuất hiện tại Nguyễn Văn Linh. Các thương hiệu ngành ăn uống như Gongcha, Koi, Highland, The Coffee House, GoGi v…v cũng lựa chọn trục đường này đầu tiên để đặt chi nhánh thương hiệu.

Trong đầu tư kinh doanh thì yếu tố quan trọng nhất là vị trí - vị trí và vị trí rồi. Nói không ngoa chứ thuê nhà để kinh doanh tại trục đường Nguyễn Văn Linh là gần như nắm chắc 70% phần thắng trong mở rộng thương hiệu luôn. Còn những ai mà đủ khả năng sở hữu nhà tại đường Nguyễn Văn Linh thì đó đích thị là đại gia ạ.

Vậy quý đại gia nào đang mòn mỏi tìm kiếm nhà tại trục đường này thì em đang có 1 căn “mặt tiền Nguyễn Văn Linh siêu siêu” đẹp đoạn gần sân bay.

Thông tin như sau: 

  • Số tầng: 2 tầng
  • Hiện trạng nhà: Rất mới. 
  • Giá bán: 31 tỷ (có thương lượng). 
  • Hiện đang cho thuê: 408 triệu/năm. 

Mọi thông tin chi tiết hơn như chiều ngang, chiều sâu, sổ đỏ, địa chỉ nhà và thương lượng giá vui lòng liên hệ Hotline: 0906.14.88.68 (Em Thoa)

Vị trí

Hãy nhập giá muốn mua, chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng với chủ nhà

 
   
 
   
(*) Điền thông tin bắt buộc

Hãy nhập thông tin ngôi nhà muốn bán vào đây, chúng tôi sẽ định giá và tìm kiếm khách mua nhanh chóng.

 
 
 
 
 
 
 
 
(*) Điền thông tin bắt buộc

Các sản phẩm liên quan